Giới thiệu

  25/09/2014

S-ihome là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Thiết kế kiến trúc và Nội thất Setfilhome. Chúng tôi mong muốn mang đến hơi thở tinh tế tràn ngập ngôi nhà của bạn bằng việc lựa chọn chắt lọc và cập nhật các sản phẩm nội thất (tủ sách, tủ đồ, tủ quần áo, giường, nhà bếp, ghế sofa, đèn, thảm trải sàn...) với chất lượng vượt trội đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng châu Âu. Cùng sự tư vấn của những kiến trúc sư hàng đầu, chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho không gian sống của mình.

S-ihome không chỉ hướng đến vẻ đẹp hữu hình hữu hiện, mà còn thổi hồn vào từng không gian kiến trúc dựa trên phương châm làm việc linh hoạt và sáng tạo mỗi ngày.

Để từng bước chân, từng lần chạm, từng ngóc ngách hòa quyện và cất lên bản giao hưởng của cuộc sống.  

Sản phẩm bởi S-ihome luôn giữ nguyên phẩm chất tự nhiên của vật liệu, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, đồng thời ẩn chứa sự tinh xảo, khéo léo của người thợ. Chúng tôi đề cao yếu tố con người, vấn đề sức khỏe trong thiết kế, thi công. Bởi chúng tôi hiểu rằng giá trị thẩm mỹ thực thụ xuất phát từ nền tảng một cuộc sống khỏe mạnh.

Những sản phẩm của S-ihome, kết hợp cùng Setfilhome, vừa mang âm hưởng kiến trúc hiện đại, vừa có tính thiền, nơi bạn lắng nghe và bồi dưỡng tâm hồn bằng năng lượng từ bên trong lẫn không gian xung quạn. Tự tại chính là giá trị bền vững với thời gian.